International conference “Differential Equations and Dynamical Systems”

ới mục đích tạo ra một diễn đàn để các nhà khoa học trong và ngoài nước trình bày, trao đổi và thảo luận những kết quả nghiên cứu mới về hệ động lực, phương trình vi phân và lý thuyết điều khiển tối ưu, ngày 5-6 tháng 9 năm 2019, Trường ĐHSP Hà Nội 2 kết hợp với Viện Toán học tổ chức Hội thảo quốc tế “Differential Equations and Dynamical Systems”. Hội thảo đã thu hút được nhiều nhà khoa học đến từ trường Đại học Hasselt (Vương quốc Bỉ), từ Viện toán học, các trường Đại học xung quanh khu vực Hà Nội và các cán bộ, nghiên cứu sinh, sinh viên khoa Toán của Trường ĐHSP Hà Nội 2 tham dự. Đây là một cơ hội tốt để giảng viên và sinh viên ngành Toán học Trường ĐHSP Hà Nội 2 học hỏi, trao đổi nghiên cứu cũng như tìm các cơ hội hợp tác với Trường ĐH Hasselt, Viện Toán học và các trung tâm nghiên cứu toán học mạnh trong nước.

Sau hai ngày Hội thảo, cán bộ và sinh viên Khoa Toán đã được nghe hơn 20 báo cáo của các nhà toán học trong và ngoài nước trình bày về các kết quả nghiên cứu mới và các hướng phát triển gần đây của lý thuyết các hệ động lực, phương trình vi phân đạo hàm riêng, lý thuyết điều khiển tối ưu cũng như các ứng dụng trong đời sống thực tế.

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội thảo:

Các đại biểu tham dự hội thảo

GS. Peter De Maesschalck - Thư ký Hội toán học Bỉ trình bày báo cáo tại hội thảo

TS. Jeroen Wynen – Đại học Hasselt trình bày báo cáo tại hội thảo

TS. Karel Kennens - Đại học Hasselt trình bày báo cáo tại hội thảo