VÌ MỘT HÀNH TINH XANH

Tiếng gọi thiên nhiên và hành động của chúng ta là chủ đề ngày Môi trường thế giới năm 2016. Hưởng ứng ngày Môi trường thế giới 05/6/2016 và tổ chức các hoạt động hướng ứng Tuần lễ Biển hải đảo Việt Nam và Ngày Đại dương thế giới 08/6/2016. Phòng KHCN&HTQT phối hợp với các đơn vị chức năng liên quan phát động các phong trào kỉ niệm ngày Môi trường thế giới và Ngày Đại dương thế giới nhằm quán triệt và thực hiện nghiêm túc Luật Tài nguyên, môi trường biển và hải đảo số 82/2015/QH13 ngày 25 tháng 3 năm 2015.  Tuyên truyền và phổ biến các chủ trương, quan điểm, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước về việc cương quyết bảo vệ chủ quyền biển đảo, thống nhất toàn vẹn lãnh thổ tới cán bộ và sinh viên nhà trường. Các Khoa, Trung tâm Giáo dục Quốc Phòng - An ninh tổ chức các hoạt động cụ thể, thiết thực kỉ niệm Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam và Ngày Đại dương thế giới.